TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

. Sau Lễ, tân khoa có thể đăng nhập để tải ảnh về lưu giữ.

 • Đội ngũ tình nguyện viên của Trường sẽ chụp ảnh miễn phí cho tân khoa và gia đình trong khuôn viên Trường. Khi cần chụp ảnh, tân khoa và gia đình có thể “nhận diện” đội ngũ này bằng thẻ tình nguyện viên hoặc liên hệ bất cứ nhân viên, sinh viên phục vụ Lễ tốt nghiệp nào mà mình gặp được để yêu cầu được hỗ trợ.

 • Thủ khoa tốt nghiệp của các ngành nhận được món quà là hình và cúp thủ khoa. Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của các ngành nhận được quà là kỷ niệm chương của Nhà trường. Các nghi thức vinh danh và trao quà được thực hiện trên sân khấu của Lễ tốt nghiệp.

 • Mỗi tân khoa tốt nghiệp được bố trí một chỗ ngồi trong Hội trường. Vị trí ngồi này là duy nhất dành cho các bạn. Từ vị trí ngồi này, các tân khoa lần lượt tiến lên sân khấu thực hiện nghi thức tốt nghiệp, cũng theo thứ tự duy nhất mà mỗi bạn được Trường bố trí.
 • dai hoc van lang tot nhgiep 7 2017 04Lễ Tốt nghiệp cao học, đại học tháng 6/2016

  dai hoc van lang tot nhgiep 7 2017 03
  Hôm nay, ngày 21/7/2017, tất cả các bộ phận tổ chức Lễ tốt nghiệp đang hối hả chuẩn bị những khâu cuối cùng, cho ba buổi Lễ trang trọng diễn ra suôn sẻ trong hai ngày cuối tuần này. Đêm trước Lễ tốt nghiệp vẫn sẽ là một đêm Văn Lang không ngủ, vì mọi thứ đang khấp khởi chờ tới ngày mai: đường hoa trạng nguyên đã ngay hàng thẳng lối chờ bước chân người, phòng đón tiếp bàn ghế đã chỉn chu chờ đón các gia đình dự Lễ, bằng, bảng điểm và quà chờ bàn tay trao nhận…

   


  Bích Yên


  Tin mới

  ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

  Trường Đại học Văn Lang

  vn flag